Công nghệ sản xuất sơn

Xác định năng lực sản xuất là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh thị trường. Những năm qua Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị nâng cao năng lực sản xuất cho các dòng sản phẩm sơn, cụ thể:

- Ứng dụng công nghệ Nano và phát triển các đặc tính ưu việt nổi trội của phân tử Nano như: Nano Bạc kháng khuẩn, Nano Silicon chống thấm và ngăn ngừa rêu mốc, Nano Acrylic chống tia UV và ngăn chặn sự lão hóa của màng sơn…

- Sử dụng nguyên liệu ngoại nhập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008, sơn iPaint được chứng nhận sản phẩm an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường.

- Sơn iPaint được thiết kế để pha màu bằng hệ thống máy pha màu tự động với trên 1068 màu sắc. Hệ thống máy pha màu được bố trí tại trung tâm các tỉnh thành để khách hàng thuận tiện lựa chọn, trải nghiệm sản phẩm.

- Quy trình kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm cũng như thành phẩm được thực hiện, giám sát và duy trì bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản vận hành dây chuyền, thiết bị hiện đại, có đủ khả năng kiểm tra, đo lường chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Đức.

- Hệ thống thành phẩm, kho bán thành phẩm, kho nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Luôn đặt các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường vì cuộc sống xanh, sơn iPaint không chỉ giúp làm đẹp ngôi nhà, giữ cho bề mặt công trình luôn bền đẹp mà còn giữ an toàn, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.