GIỚI THIỆU SƠN IPAINT

Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, thương hiệu sơn iPaint ra đời với mục tiêu cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm sơn nội – ngoại thất chất lượng cao phù hợp với khí hậu của Việt Nam, đa dạng về màu sắc, với giá thành hợp lý, góp phần thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập. 

Nhà máy sản xuất sơn iPaint được đặt tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên với diện tích 30.000m2, tổng công suất thiết kế trên 10,000 tấn/năm đủ đáp ứng cho cả nhu cầu trong nước và xuất khẩu. 

Dây chuyền sản xuất sơn iPaint của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức, hoàn toàn tự động hóa từ khâu nhập liệu khép kín cho tới đóng gói sản phẩm. Bên cạnh việc sử dụng nguồn nguyên liệu ngoại nhập, toàn bộ quá trình sản xuất được điều hành, giám sát thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia nước ngoài góp phần làm cho sản phẩm sơn Ipaint đạt chất lượng tương đương với các sản phẩm ngoại nhập.

Nhà không chỉ là nơi để an cư, mà còn là một thế giới đầy tính cách và cảm xúc, thể hiện được gu sống của gia chủ thông qua cách thiết kế và màu sắc. iPaint hiểu rằng ưu tiên hàng đầu chính là cam kết mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất; đem tới giải pháp toàn diện về sơn nước nội – ngoại thất cao cấp cho mọi gia đình, mọi công trình, góp phần mang nguồn cảm hứng, sắc màu đô thị Việt Nam.