Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ngoại thất

Sơn lót ngoại thất kháng kiềm cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH có khả năng chống kiềm, kháng muối tối ưu, tạo độ bám dính tuyệt hảo cho bề mặt tường và lớp sơn phủ, giúp tăng độ bền màu của lớp sơn phủ. Sơn lót ngoại thất kháng kiềm cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Tây Ban Nha và được phát triển cho các dòng sơn phủ ngoại thất NOAH.

Sơn lót ngoại thất kháng kiềm cao cấp iPAINT IMPERIA IMP – PE 02 có khả năng chống kiềm tốt, tạo độ bám dính tốt cho bề mặt tường và bề mặt lớp sơn phủ, giúp tăng độ bền màu của lớp sơn phủ. Sơn lót ngoại thất kháng kiềm cao cấp iPAINT IMPERIA IMP – PE 02 được phát triển cho các dòng sơn phủ ngoại thất iPaint Imperia.

Sơn lót ngoại thất kháng kiềm Silver EL5 với độ bám dính tốt, che lấp khe nứt nhỏ dùng trong hoàn thiện mặt tường sơn ngoài nhà. Sơn lót ngoại thất kháng kiềm SILVER phối họp với sơn phủ màu IPAINT thành hệ thống sơn trang trí ngoại thất có màu sắc bền đẹp với chi phí đầu tư hợp lý.

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất đặc biệt – PRIMER SAPHIR là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. PRIMER SAPHIR là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ căn nhà khỏi các tác nhân của thời tiết, chống thấm và rêu mốc tối đa.