Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Sơn siêu trắng nội thất – SUPER WHITE cho bề mặt đẹp trắng mịn, che lấp khe nứt nhỏ tạo ra không gian sang trọng và lộng lẫy.

Sơn siêu bóng nội thất cao cấp – DIAMOND cho bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo, là giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Khả năng chịu nước cao và chống nấm mốc hiệu quả. Không chứa chì và thuỷ ngân, thân thiện với môi trường.

Sơn siêu bóng nội thất cao cấp – SAPHIR cho bề mặt đẹp siêu láng mịn và những gam màu sắc nét, cùng với khả năng chống thấm và ngăn ngừa nấm mốc tối đa. Sơn siêu bóng nội thất cao cấp – SAPHIR là lựa chọn tối ưu cho không gian nội thất sang trọng, ấm cúng

Sơn nội thất bề mặt bóng cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Tây Ban Nha có độ bám dính tuyệt hảo với độ bóng sang trọng, tính kháng khuẩn và nấm mốc cao, chịu chùi rửa tối đa, an toàn cho sức khỏe người sử dụng với hàm lượng VOC thấp, nhẹ mùi.

Sơn nội thất bền màu SILVER là loại sơn nội thất cao cấp giúp bề mặt tường láng mịn với lớp sơn hoàn thiện sang trọng. Được pha chế với công thức đặc biệt, Sơn nội thất bền màu SILVER – ISI có độ bền mầu màu cao, đảm bảo bề mặt sơn sạch, không có tạp chất (như bột, bụi, dầu mỡ, sáp…)

Sơn nội thất siêu trắng iPAINT IMPERIA IMP – IEW với màu trắng tuyệt đối và độ che phủ cao, màng sơn phẳng mịn, chống nấm mốc tốt. Sơn nội thất siêu trắng IPAINT IMPERIA IMP – IEW dùng hiệu quả nhất để sơn phủ cho trần nhà và các mặt tường trong nhà cần màu trắng tối đa

Sơn nội thất kinh tế DECO với khả năng tạo bề mặt nhẵn mịn, cùng hệ màu phong phú thích hợp cho việc trang trí nội thất, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, giúp tường nhà của bạn sẽ luôn tươi mới, sạch đẹp. Sơn DECO có công thức đặc biệt giúp thi công dễ dàng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho mọi công trình, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sơn nội thất siêu bóng cao cấp IMPERIA IMP – IG 05 có bề mặt láng mịn với độ bóng vượt trội, khả năng che phủ hoản hảo, chống bám bụi, tính kháng khuẩn cao, chịu được lau chùi tối đa, an toàn cho người sử dụng với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp

Sơn ngoại thất bề mặt bóng cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH với tính năng chống muối hóa vượt trội, giúp tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt tường, chống bám bụi, chống rong rêu và nấm mốc, tăng độ bền màu tối đa. Có khả năng giảm nhiệt độ bề mặt lên tới 10oC, bảo vệ công trình lên đến 12 năm, chuyên dụng cho vùng ven biển. Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân, hàm lượng VOC thấp, an toàn cho sức khỏe.

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp – INT SAPHIR cho bề mặt tường luôn tươi sáng, tạo ra không gian nội thất sang trọng, thoải mái và an toàn tối đa với công thức sơn không chứa chì và thủy ngân.

Sơn bóng ngoại thất cao cấp – EXT SATIN không chỉ cho bề mặt sơn đẹp láng mịn, màu sắc tươi sáng bền lâu mà còn chống hoa muối và carbon hóa vô cùng hữu hiệu.

Sơn ngoại thất siêu bóng iPAINT IMPERIA IMP – EG09 là sơn ngoại thất cao cấp giúp màng sơn bóng đẹp hoàn hảo, cùng khả năng chịu nước cao và chồng bong tróc. Sơn IMP – EG09 là lựa chọn hàng đầu với mọi công trình và nhà thầu xây dựng.

Sơn mờ ngoại thất cao cấp – EXT GOLD tạo bề mặt nhẵn mịn, chống chịu cao với thời tiết, chống bong tróc và rêu mốc hiệu quả.