Sơn iPaint là một sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm được ra đời nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm sơn nội – ngoại thất chất lượng cao, màu sắc đa dạng, phù hợp với khí hậu bản địa, góp phần thay thế các sản phẩm sơn ngoại nhập.

Nhà máy sơn iPaint hiện tọa lạc tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên với diện tích 30.000m2, tổng công suất thiết kế trên 30,000 tấn/năm. Sơn iPaint được phát triển trên nền tảng bền vững cùng những thế mạnh chủ chốt bao gồm:

Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, sơn iPaint là sản phẩm được tích hợp các tính năng ưu việt như tăng cường độ phủ, độ mịn; chống thấm và ngăn ngừa rêu mốc; chống tia UV và ngăn chặn sự lão hóa của màng sơn… Nhờ vậy, bề mặt các công trình sử dụng sơn iPaint không chỉ có sắc màu bền đẹp mà còn có
khả năng kháng khuẩn, chống bám bẩn, chịu được chùi rửa tối đa và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, sơn iPaint được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Kết hợp giữa công nghệ hiện đại, kinh nghiệm kinh doanh và dịch vụ chuyên nghiệp, sơn iPaint luôn được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp tin dùng và đánh giá cao.

Sơn iPaint được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ và tân tiến nhất được chuyển giao từ Oliver+Batlle – một Tập đoàn lớn của Tây Ban Nha với hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sơn, sở hữu 500 dự án sản xuất sơn và chất phủ trên toàn thế giới với những ưu điểm nổi trội:

 1. Nhà máy khép kín đảm bảo vệ
  sinh môi trường xanh sạch
 2. Sản xuất theo công thức được lập
  trình sẵn, tự động từ khâu nạp liệu
  tới thành phẩm
 3. Phân tán với Công nghệ khép kín
  và đĩa 2 lớp đạt độ mịn cao
 4. Chiết rót và đóng thùng tự động

Với công nghệ đạt chuẩn châu Âu, toàn bộ hệ thống do Oliver + Batlle cung cấp đều thiết kế và tích hợp các giải pháp tùy chỉnh để quản lý toàn diện theo hướng tự động hóa, chính xác và đảm bảo năng suất, chất lượng sản phẩm, mang đến một dịch vụ cao cấp và đáng tin cậy.

Sơn iPaint kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng một giải pháp mới về thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp và sự khác biệt cho không gian sống.