Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nội thất

Sơn lót nội thất kháng kiềm cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Tây Ban Nha có độ che phủ tốt, khả năng kháng kiềm, chống muối hiệu quả, tạo độ bám dính tốt cho bề mặt tường và lớp sơn phủ, giúp tăng độ bền màu của lớp sơn phủ.

Sơn lót nội thất kháng kiềm SILVER với độ bám dính tốt, che lấp khe nứt nhỏ dùng trong hoàn thiện mặt tường sơn trong nhà. Sơn lót nội thất kháng kiềm SILVER phối hợp với sơn phủ màu IPAINT thành hệ thống sơn trang trí nội thất có màu sắc bền đẹp với chi phí đầu tư hợp lý

Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp iPAINT IMPERIA – PI 04 có khả năng chống kiềm cao, tạo độ bám dính tốt giữa tường và lớp sơn phủ, giúp giữ tối đa độ bền màu của lớp sơn phủ. Sơn có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp và không thêm kim loại nặng trong quá trình sản xuất, an toàn cho người sử dụng.

Sơn lót kháng kiềm nội thất thất đặc biệt – SAPHIR là loại sơn lót được sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic, không chứa chì, thủy ngân trong công thức . Sản phẩm được sản xuất theo công thức và công nghệ tiên tiến của Châu Âu, nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn ISO 9001:2015 cho sản phẩm chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người sử dụng.

Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp – Diamond là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm được sản xuất theo công thức và công nghệ tiên tiến của Châu Âu, nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn ISO 9001:2015 cho sản phẩm chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người sử dụng.