Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ngoại thất

Sơn ngoại thất bề mặt bóng cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH với tính năng chống muối hóa vượt trội, giúp tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt tường, chống bám bụi, chống rong rêu và nấm mốc, tăng độ bền màu tối đa. Có khả năng giảm nhiệt độ bề mặt lên tới 10oC, bảo vệ công trình lên đến 12 năm, chuyên dụng cho vùng ven biển. Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân, hàm lượng VOC thấp, an toàn cho sức khỏe.

Sơn ngoại thất bền màu SILVER – ESI là sơn ngoại cao cấp giúp màng sơn dễ lau chùi, chịu nước cao, bền màu và chồng bong tróc. Với công thức chống thấm tiên tiến, SILVER – ESI giúp ngăn chặn thấm nước và sự phát triển của nấm mốc để bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp – INT SAPHIR cho bề mặt tường luôn tươi sáng, tạo ra không gian nội thất sang trọng, thoải mái và an toàn tối đa với công thức sơn không chứa chì và thủy ngân.

Sơn bóng ngoại thất cao cấp – EXT SATIN không chỉ cho bề mặt sơn đẹp láng mịn, màu sắc tươi sáng bền lâu mà còn chống hoa muối và carbon hóa vô cùng hữu hiệu.

Sơn ngoại thất siêu bóng iPAINT IMPERIA IMP – EG09 là sơn ngoại thất cao cấp giúp màng sơn bóng đẹp hoàn hảo, cùng khả năng chịu nước cao và chồng bong tróc. Sơn IMP – EG09 là lựa chọn hàng đầu với mọi công trình và nhà thầu xây dựng.

Sơn mờ ngoại thất cao cấp – EXT GOLD tạo bề mặt nhẵn mịn, chống chịu cao với thời tiết, chống bong tróc và rêu mốc hiệu quả.