iPaint: Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Chương Trình Tri Ân Kết Nối – Mở Lối Thành Công

Đầu giờ chiều ngày 19/07/2022, tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành cùng hơn 100 khách mời là đại diện các đại lý, nhà phân phối sơn iPaint khu vực phía Bắc đã tập trung về bãi biển Bãi Cháy.

Vừa để chụp ảnh lưu niệm, vừa háo hức chờ đợi đến giờ chơi teambuilding.

14h chiều, Ban Tổ chức đã xuất hiện cùng với các công, dụng cụ thi đấu. Toàn bộ cán bộ, nhân viên và khách mời nhanh chóng được chia thành nhiều đội. Tên đội được lấy theo các dòng sản phẩm sơn iPaint như: Noah, Imperia, Saphir…

Các trò chơi teambuilding vui nhộn, có tính tương tác cao như: Lò xo co giãn, Anh em đoàn kết, Thượng đế cần… đã được BTC triển khai một cách nhanh chóng.

Ở các game chính: Bóng Khổng Lồ; Mã Đáo Thành Công; Xây Tháp Đồng Đội… BTC đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố sức mạnh, tính đoàn kết, sáng tạo của thành viên mỗi đội, hình thành một đội chơi có sức mạnh tập thể , tính kỷ luật và chiến đấu rất cao.

Buổi teambuilding kết thúc bằng những hình ảnh đẹp, cùng nụ cười luôn nở trên môi. Toàn đoàn đã có khoảng thời gian vui chơi thỏa thích trước khi đến dự đêm Gala Tri ân kết nối – Mở lối thành công diễn ra trong buổi tối cùng ngày.

Thay mặt cho nhãn hàng iPaint – Giám đốc điều hành Đặng Quang Định đã cảm ơn đại diện hơn 100 Quý đối tác, khách hàng của iPaint đã tham gia chương trình  Tri ân kết nối – Mở lối thành công và trao chứng nhận, kỷ niệm chương cho các đại lý, nhà phân phối xuất sắc trong năm 2021.

Đồng thời cũng vinh danh các cán bộ, nhân viên xuất sắc của iPaint đã nỗ lực không ngừng để giúp con thuyền iPaint vững vàng về đích.

Ngày 20-21/7, toàn đoàn sẽ có chuyến du ngoạn Vịnh Hạ Long trên du thuyển đẳng cấp 5*. Những hình ảnh mới nhất sẽ được iPaint cập nhật kịp thời trên:

  • Website https://ipaint.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ipaintvn