Ipaint Tài Trợ Lễ Ra Mắt Ban Điều Hành CLB Kiến Trúc Sư Trẻ Vùng Nam Trung Bộ Và Tây Nguyên

Chiều 17/9, tại Đà Nẵng, Ban điều hành CLB kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên chính thức được ra mắt. iPaint Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ cho sự kiện lần này.

CLB kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên được thành lập theo Quyết định của Hội Kiến trúc sư Việt Nam bao gồm 12 tỉnh, thành như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum.

Ban Điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ vùng Nam trung bộ và Tây nguyên 
Ban Điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ vùng Nam trung bộ và Tây nguyên (Nguồn: baoxaydung.com.vn)

Khởi nguồn của CLB kiến trúc sư trẻ bắt đầu từ phong trào kiến trúc sư trẻ toàn quốc được hình thành từ Liên hoan kiến trúc sư tại Sa Pa năm 2006. Sau 16 năm hình thành và phát triển đến nay CLB kiến trúc sư trẻ Việt Nam đã hình thành một mạng lưới gần 50 CLB kiến trúc sư trẻ các tỉnh thành, với khoảng 2.500 kiến trúc sư trẻ trên cả nước.

Những năm gần đây, để thuận lợi trong tổ chức hoạt động, từ ý tưởng hình thành 7 CLB kiến trúc sư trẻ cấp vùng trên phạm vi toàn quốc, đến nay lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã thành lập 4/7 CLB kiến trúc sư cấp vùng, gồm: Trung du và Miền núi phía Bắc, Bắc Trung bộ, Tây Nam Bộ; Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên, UBND TP Đà Nẵng đã trao thưởng cho các nhóm tác giả đạt giải cao tại cuộc thi “Ý tưởng trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ tết Quý Mão 2023”.

Quang cảnh lễ trao giải
Quang cảnh lễ trao giải (Nguồn: viettimes.vn)

Cuộc thi “Ý tưởng trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ tết Quý Mão 2023” đã nhận được 25 tác phẩm (13 tác phẩm trang trí hoa và 12 tác phẩm trang trí điện chiếu sáng) của 1 công ty tư vấn thiết kế xây dựng và 70 sinh viên kiến trúc đến từ 3 trường đại học trên địa bàn TP tham gia vào các nhóm dự thi.

Đại diện iPaint Việt Nam tham dự sự kiện có Ông Đặng Quang Định – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành; ông Bùi Phú Như Thuận – GSKV Nam Miền Trung Công ty Cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành; ông Phan Huy Chiến – Nhà phân phối khu vực Đà Nẵng Công ty Cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành.

Ông Đặng Quang Định - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành (bên phải, phía ngoài) cùng các thành viên tham dự sự kiện.
Ông Đặng Quang Định – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành (bên phải, phía ngoài) cùng các thành viên tham dự sự kiện.

iPaint tin rằng các hoạt động của CLB luôn là môi trường tuyệt vời để các bạn KTS trẻ có không gian học hỏi phát triển thêm nhiều ý tưởng. Sơn iPaint đã – đang và sẽ luôn đồng hành cùng các CLB Kiến trúc sư trẻ, Hội Kiến trúc sư trên cả nước để thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào hơn nữa; nhằm giúp các kiến trúc sư trẻ tại địa phương được tham gia các hoạt động chuyên môn, nâng cao tính chuyên nghiệp, góp phần cho sự phát triển kiến trúc Việt Nam.

Sơn iPaint là một sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với hơn 1260 màu sắc, hệ thống sản xuất đồng bộ từ Châu Âu, cùng nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng.

Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt thương hiệu sơn iPaint nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm sơn nội – ngoại thất chất lượng cao, màu sắc đa dạng, phù hợp với khí hậu, góp phần thay thế các sản phẩm sơn ngoại nhập.

Sản phẩm CHẤT LƯỢNG – Thương hiệu UY TÍN