NHÀ MÁY SƠN IPAINT VIỆT NAM ĐÓN KHOA VẬT LIỆU XÂY DỰNG – ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI VỀ THAM QUAN

Sáng ngày 25/11/2022, khoa Vật liệu – Đại học Xây dựng Hà Nội đã có buổi tham quan nhà máy Sơn iPaint tại Hà Nam để tìm hiểu về thương hiệu và nhà máy.

Cụ thể, trong buổi tham quan, hơn 40 em sinh viên ngành Kỹ thuật Vật liệu đã được học về an toàn lao động, sơ đồ dây chuyền sản xuất, công nghệ sản xuất cũng như một số công đoạn quan trọng trong dây chuyền. Đây là cơ hội để mang đến những kinh nghiệm thực tiễn áp dụng trong ngành học cho các em, đồng thời giúp iPaint Việt Nam tiến gần hơn đến những chủ nhân tương lai của đất nước, những kiến trúc sư tài năng trong tương lai.

khoa Vật liệu - Đại học Xây dựng Hà Nội đã có buổi tham quan nhà máy Sơn iPaint
khoa Vật liệu – Đại học Xây dựng Hà Nội đã có buổi tham quan nhà máy Sơn iPaint

Nhà máy sơn iPaint Việt Nam sử dụng dây chuyền công nghệ đồng bộ và tân tiến nhất được chuyển giao từ Oliver+Batlle – một Tập đoàn lớn của Tây Ban Nha với hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sơn, sở hữu 500 dự án sản xuất sơn và chất phủ trên toàn thế giới với những ưu điểm nổi trội:

– Nhà máy khép kín đảm bảo vệ sinh môi trường

– Sản xuất theo công thức được lập trình sẵn, tự động hóa từ khâu nạp liệu tới thành phẩm

– Phân tán với công nghệ khép kín và đĩa hai lớp đạt độ mịn cao

– Chiết rót và đóng thùng tự động

Hy vọng trong tương lai, iPaint Việt Nam sẽ được chào đón nhiều sinh viên hơn nữa về thăm nhà máy, đồng hành cùng các bạn lan tỏa thương hiệu “sơn Việt cho người Việt” để sơn iPaint được hiện diện trên nhiều công trình tại dải đất hình chữ S.