Sơn iPaint có tốt không?

Sơn iPaint là sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại đạt tiêu chuẩn chất lượng CHLB Đức với các ưu điểm vượt trội phù hợp mọi điều kiện khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền.

1. Sơn iPaint có tốt không?

Được sản xuất từ công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm sơn iPaint được đánh giá cao trên thị trường bởi tích hợp các tính năng an toàn: màng sơn siêu bóng, có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống tia cực tím, thời gian thi công nhanh, không sử dụng chì và thủy ngân, có hương thơm đặc trưng, thân thiện môi trường.

Ngoài những tính năng đặc biệt trên, sơn iPaint có ưu điểm nổi trội với khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, độ kết dính cao thích hợp với khí hậu nhiệt đới.

Vì trách nhiệm với cộng đồng và môi trường sống, trong thành phần của sơn iPaint không sử dụng các chất phụ gia, nên không có các hợp chất hữu cơ bay hơi gây hại, giúp cho mọi gia đình có không gian sống an toàn. Màu sắc đa dạng, chất lượng vượt trội, sơn iPaint thuộc top đầu các loại sơn được khuyên dùng bởi các chuyên gia, và được khách hàng tin tưởng chọn lựa.

2. Mua sơn iPaint ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các đại lý của sơn iPaint trải khắp Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh đó, để đảm bảo mua hàng uy tín, đúng chất lượng, quý khách có thể đặt mua hàng Online:

Website: https://www.ipaint.vn/
Hoặc số hotline: 1800 66 68 để được tư vấn, hỗ trợ.

3. Làm thế nào để chọn được sơn iPaint thích hợp?

Sơn iPaint có rất nhiều loại để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhưng cũng chính vì lý do này mà khách hàng phân vân không biết chọn loại nào phù hợp với công trình của mình.
Mỗi công trình có tính vật lý, địa điểm, thời tiết, không gian nội thất… khác nhau. Tập đoàn Tân Á Đại Thành chú trọng đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp để luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn được loại sơn iPaint chất lượng, phù hợp nhất, có tới 1068 màu sắc vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái chọn lựa.

Hãy đến với iPaint để cảm nhận và được tư vấn chọn sắc màu, thổi hồn phong cách sống của bạn.