Sơn iPaint tổ chức Hội nghị khách hàng Tri ân kết nối – Mở lối thành công

Từ 19-21/07/2022, Công ty cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành (sơn iPaint) sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng quy mô lớn tại Hạ Long với chủ đề Tri ân kết nối – Mở lối thành công.

Tham gia chương trình sẽ có trên 100 khách mời, đại diện cho hệ thống các đại lý, nhà phân phối khu vực phía Bắc đã đồng hành cùng sơn iPaint trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – sơn iPaint được kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm sơn nội – ngoại thất chất lượng cao, màu sắc đa dạng, phù hợp với khí hậu bản địa, góp phần thay thế các sản phẩm sơn ngoại nhập. Hiện sơn iPaint đã có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành, tại hệ thống các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc.

Theo ông Đặng Quang Định – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành: “Tiếp nối thành công của chiến dịch mở rộng mạng lưới, đưa iPaint đến gần hơn với người sử dụng, chương trình Tri ân kết nối – Mở lối thành công mà chúng tôi tổ chức lần này không chỉ là một sự kiện tri ân mà còn là một chương trình gắn kết, chia sẻ cơ hội hợp tác – kinh doanh giữa doanh nghiệp với đại lý, nhà phân phối, thầu thợ nhằm hỗ trợ nhau, cùng thúc đẩy việc thực hiện mục tiêu chiến lược dài hạn của Tân Á Đại Thành.

Giấy mời tham dự sự kiện Tri ân kết nối - Mở lối thành công
Giấy mời tham dự sự kiện Tri ân kết nối – Mở lối thành công

Chương trình sẽ được khai màn vào ngày 19/07 bằng chuỗi hoạt động tham quan; chơi teambuilding trên bãi biển; dự Gala Tri ân kết nối – Mở lối thành công (buổi tối cùng ngày) tri ân khách hàng và giới thiệu chính sách bán hàng ưu đãi 2022 với nhiều gói lựa chọn hấp dẫn.

Trong Gala tri ân, Công ty cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành sẽ tôn vinh các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu, đồng thời trao Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương cho đại lý, nhà phân phối có doanh thu xuất sắc nhất trong năm vừa qua.

Du ngoạn trên du thuyền đẳng cấp 5* (ảnh minh họa)
Du ngoạn trên du thuyền đẳng cấp 5* (ảnh minh họa)

Ngày 19-21/07, các khách mời sẽ được du ngoạn Vịnh Hạ Long trên du thuyền đẳng cấp 5* và giải trí với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thưởng thức ẩm thực biển, được trải nghiệm mua sắm đặc sản Vịnh Hạ Long trước khi trở về gia đình với những hình ảnh và kỷ niệm ấn tượng.

Hy vọng chương trình Hội thảo khách hàng do sơn iPaint tổ chức sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, và mang đến cho các quý đối tác, bạn hàng cơ hội kinh doanh hiệu quả với dòng sản phẩm sơn chất lượng cao, hội tụ nhiều đặc điểm tính năng ưu việt.

Nhà máy sơn iPaint hiện tọa lạc tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên với diện tích 30.000m2, tổng công suất thiết kế trên 30,000 tấn/năm. Sản phẩm sơn iPaint được phát triển trên nền tảng bền vững cùng những thế mạnh chủ chốt bao gồm: Hệ màu đa dạng cùng tính ứng dụng cao; Nguyên liệu cao cấp, thân thiện với môi trường; Hệ thống máy móc dây chuyền đồng bộ nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha; Vận hành hoàn toàn tự động từ khâu nhập liệu cho tới khi thành phẩm.