Tính Năng Và Công Dụng Sơn Nội Thất Chuyên Dụng Miền Biển Noah

Được biết đến là một trong những giải pháp tuyệt vời trong trang trí nội thất. Sơn bề mặt bóng có thể đáp ứng được vấn đề về thẩm mỹ, giúp công trình bền đẹp theo thời gian. Tại các nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, dòng sơn nội thất chuyên dụng miền biển NOAH được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục hoàn toàn đặc biệt là hiện tượng kiềm hóa, muối hóa, các vấn đề về rêu mốc, bong tróc trên bề mặt công trình.

Sơn nội thất chuyên dụng miền biển NOAH là gì?

Tương tự như các loại sơn nội thất bề mặt khác, sản phẩm này dùng để sơn các mảng tường phía bên trong ngôi nhà giúp tạo độ bóng mịn cho bề mặt và làm tăng tính thẩm mỹ. Ngoài các đặc tính như những loại sơn thông thường. Sơn nội thất chuyên dụng miền biển còn có đặc tính chuyên dụng có thể chống chọi được tính kiềm, kháng muối hiệu quả.

Sơn kháng muối chuyên dụng dành cho công trình miền biển
Sơn kháng muối chuyên dụng dành cho công trình miền biển

Sơn chuyên dụng miền biển NOAH (hay còn gọi là dòng sơn kháng muối). Chúng thường được sử dụng để bảo vệ các công trình ven biển. Tại nơi có khí hậu khắc nghiệt tránh khỏi các vấn đề như: kiềm hóa, muối hóa, bong tróc, loang lổ gây mất thẩm mỹ… Ngoài ra, chúng còn đảm bảo tuổi thọ và chất lượng công trình trong thời gian sử dụng lâu dài.

Tính năng và công dụng sơn nội thất chuyên dụng miền biển NOAH

Ở những môi trường nắng nóng, thường xuyên phải phải tiếp xúc với muối biển bốc lên. Sử dụng dòng sơn nội thất chuyên dụng miền biển được xem là giải pháp tối ưu nhất mang lại nhiều lợi ích cho công trình:

  • Giúp ngăn ngừa và hạn chế tối đa các vết ố vàng, sơn loang lổ do bị kiềm hóa (ăn mòn theo thời gian).
  • Tăng cường khả năng chống thấm, chống rong rêu và nấm mốc cho công trình. Điều đặc biệt quan trọng đối với các công trình ven vùng biển.
  • Tạo độ nhẵn mịn sau khi thi công, đảm bảo thẩm mỹ cho các mảng tường. Đồng thời giảm nhiệt bề mặt rất tốt.
  • Chống bay màu, chống bám bụi, làm tăng tuổi thọ công trình. Từ đó giúp cắt giảm chi phí bảo hành, sửa chữa công trình tối đa.
Sơn nội thất miền biển NOAH với nhiều tính năng tối ưu
Sơn nội thất miền biển NOAH với nhiều tính năng tối ưu

Sơn nội thất bề mặt bóng cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH từ iPaint

Sản phẩm sơn nội thất bề mặt bóng cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH từ iPaint. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Chúng có độ bám dính cao, tạo nên độ bóng cho bề mặt mảng tường sang trọng hơn. Đồng thời đạt đủ tiêu chuẩn về các tiêu chí: chống nấm mốc, kháng khuẩn, dễ lau chùi. Và đặc biệt là hàm lượng VOC thấp, an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Chống muối hóa tối đa: Tương tự như các dòng sơn kháng kiềm khác. Chúng được sản xuất với đặc tính chuyên dụng giúp kháng kiềm, chống muối. Chống lại sự ăn mòn từ các tác động tiêu cực, bảo vệ công trình một cách tối ưu nhất.
  • Bền màu sơn đồng thời rất dễ lau chùi, dọn dẹp: Sau khi sơn phủ, sản phẩm tạo được độ bóng và nhẵn mịn rất sang trọng cho bề mặt tường. Từ đó tạo nên một lớp bảo vệ cao cấp, giúp hạn chế bay màu. Giữ tường luôn tươi mới, luôn sạch sẽ, dễ dàng lau chùi và có độ thẩm mỹ cao.
  • Chống ẩm, nấm mốc: Thay vì phải sử dụng các loại sơn chống thấm hay ẩm mốc. Chỉ với sơn nội thất chuyên dụng miền biển từ iPaint đã có thể giúp công trình chống lại rong rêu, kháng ẩm, giảm nhiệt… Giúp các mảng tường luôn như mới, tăng tuổi thọ tối ưu cho công trình.
  •  Đặc biệt không độc hại với hàm lượng VOC thấp. Đây là một hợp chất bay hơi gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe thường có trong các loại sơn thông thường. iPaint tự hào cho ra đời dòng sản phẩm sơn nội thất nhẹ mùi, không độc hại và đặc an toàn cho người sử dụng.
Đây là dòng sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng
Đây là dòng sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng

Lưu ý khi sử dụng sơn nội thất bề mặt bóng:

Sản phẩm có thể sử dụng để sơn lên các bề mặt đã từng sơn hoặc mới sơn như tường gạch, tường xi măng, thạch cao. Trước khi thực hiện công đoạn sơn phủ, cần phải làm sạch bề mặt. Đảm bảo chất bẩn, vữa, rêu mốc hay các mảng sơn tường cũ đã được loại bỏ, tẩy sạch bằng phương pháp chuyên dụng.

Có thể nói, sơn nội thất bề mặt bóng cao cấp chuyên dụng miền biển NOAH là dòng sơn tốt nhất mang lại bề mặt tường chất lượng dành riêng cho các khu vực vùng biển hay nơi có khí hậu khắc nghiệt. Sản phẩm tạo ra vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho nội thất ngôi nhà. Đồng thời giúp các mảng tường có khả năng chống chọi lại các tác động tiêu cực từ sự thay đổi của thời tiết. Từ đó, bảo về công trình một cách tối ưu nhất, tăng tuổi thọ và giữ được độ mới lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.