Tri Ân Kết Nối – Mở Lối Thành Công, Kết Thúc Hành Trình Ấn Tượng

Tiếp nối hành trình tri ân, ngày 20-21/07, toàn bộ khách mời cùng cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Sơn và Hóa chất Tân Á Đại Thành đã có tour khám phá Vịnh Hạ Long cực kỳ thú vị trên du thuyền Oasis đẳng cấp 5*.

Vịnh Hạ Long là điểm đến được Unesco nhiều lần công nhận là Di sản thiên nhiên của Thế giới với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ và sống động. Vịnh chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá, nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới sinh động và huyền bí.

Toàn cảnh Vịnh Hạ Long
Toàn cảnh Vịnh Hạ Long (ảnh Đỗ Phương).
Du ngoạn trên du thuyền là hạng mục không thể thiếu khi ghé Vịnh Hạ Long
Du ngoạn trên du thuyền là hạng mục không thể thiếu khi ghé Vịnh Hạ Long

Khám phá Vịnh Hạ Long, khách mời chương trình Tri ân kết nối – Mở lối thành công của nhãn hàng iPaint có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ chèo thuyền kayak để tận hưởng cảm giác một mình giữa mênh mông nước biển. Không ở đâu trên thế giới, du khách có thể chèo thuyền kayak xuyên qua lòng hang động dài hàng chục mét, để đến với giếng trời (được ví như mắt rồng) xanh ngắt giữa lòng biển khơi.

Du khách chèo thuyền kayak và khám phá hang động
Du khách chèo thuyền kayak và khám phá hang động

Với một số khách mời không ưa khám phá thì tham gia Tiệc hoàng hôn và uống trà chiều trên tầng 4 của du thuyền cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi mặt trời dần buông xuống, Vịnh Hạ Long trở nên thật huyền ảo, bao la. Ánh đèn hắt ra từ những du thuyền phản chiếu xuống nước tạo thành một bức tranh sinh động và sắc màu gợi rất nhiều cảm xúc. “Trong khoảnh khắc đó, tất cả những âm thanh nhộn nhịp, ồn ào, náo nhiệt, những lo âu bộn bề trong cuộc sống như được gác hết lại, nhường chỗ cho cái tĩnh lặng, an yên hiếm có” – chị Phạm Ngọc Xuân, một khách mời của iPaint xúc động chia sẻ.

Khách hàng IPAINT thưởng thức dịch vụ cao cấp trên du thuyền 5*
Khách hàng IPAINT thưởng thức dịch vụ cao cấp trên du thuyền 5*

Nhưng có một thú vui cũng tuyệt vời, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đó là câu mực đêm. Theo lời ngư dân Toàn, người dẫn đoàn: “Về đêm, khi nhiệt độ giảm xuống, những đàn mực sẽ ùa về nhiều hơn. Dụng cụ dùng để câu mực khá đơn giản, chỉ là một chiếc cần câu, một sợi cước và móc câu chùm có phát quang. Câu mực khá dễ dàng và ai cũng có thể câu được. Chỉ cần thả một chùm câu xuống dưới nước, những con mực đi săn mồi sẽ nhầm tưởng rằng là thức ăn, chúng sẽ dùng tua bám chặt vào lưỡi câu, khi đó chúng sẽ bị gim chặt không thể gỡ ra được. Khi mực đã cắn câu, bạn sẽ cảm nhận được đầu dây cước hơi nặng, bạn chỉ cần từ từ kéo lên”.

Những con mực vừa nhấc lên sẽ được chế biến thành những món ăn khoái khẩu ngay trên tàu: “Ngồi trên tàu, thưởng thức món mực tươi nướng trên than hoa cùng ngụm bia mát lạnh giữa tiếng sóng biển vỗ ì oạp bên mạn tàu – không còn gì thú vị bằng” – anh Đỗ Tuấn Anh, một khách hàng của iPaint thú nhận.

Và lênh đênh trên tàu ra biển câu mực đêm
Và lênh đênh trên tàu ra biển câu mực đêm (Ảnh: trammmmmmmm)

Ngủ đêm trên du thuyền cũng là một điểm nhấn mới mẻ. Với những ai quen ngủ vùi trên giường ngủ sẽ thấy sự khác biệt đáng kể khi căn phòng trên du thuyền luôn bồng bềnh theo từng con sóng. Cô Nguyễn Thị Lan, một khách hàng của iPaint đến từ Bắc Giang nói vui vẻ: “Lần đầu tiên đi biển, lại được ngủ trên tàu, ban đầu, tôi thấy hơi nao nao. Nhưng khi quen, giấc ngủ đến nhẹ nhàng hơn, tiếng sóng nhẹ nhẹ vỗ về bên mạn tàu, rất dễ chịu”.

Sau 3 ngày tham gia chương trình Tri ân kết nối – Mở lối thành công, hơn 100 khách hàng cùng cán bộ nhân viên của sơn iPaint cùng trở về gia đình trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười. “Các vị khách hàng – Đối tác chiến lược của nhãn hàng iPaint ” chia tay nhau trong niềm hy vọng vào một mùa kinh doanh thắng lợi.

Xem thêm: https://ipaint.vn/ipaint-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-chuong-trinh-tri-an-ket-noi-mo-loi-thanh-cong/