Chọn màu sơn tường phòng ngủ cho bé trai

Xanh da trời – Màu của sự hòa bình

Đứng đầu trong danh sách những màu sơn phù hợp với phòng ngủ cho bé trai chính là màu xanh da trời. Đây là gam màu nhẹ nhàng, tươi mát giúp bé yêu nhà bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu mỗi khi chơi đùa, sinh hoạt trong phòng và có được những giấc ngủ thật ngon.

Màu xanh ngọc – Màu của sự thư thái, dễ chịu

Là tông màu có sự kết hợp giữa gam màu xanh dương và xanh lá cây, sự kết hợp hoàn hảo của một chút sắc màu xanh thẫm của nước hòa cùng nét xanh tươi mới của lá cây. Chọn màu sơn phòng cho bé trai với màu xanh ngọc chủ đạo sẽ đem đến một tổng thể dịu mát, giúp bé yêu cảm thấy thoải mái, thư thái và vô cùng bình yên.

Màu vàng ấm áp

Màu vàng tạo ra sự ấm áp cho không gian căn phòng của bé. Sự ấm áp lan tỏa khắp căn phòng của bé chính là lý do màu vàng được lựa chọn cho cả phòng ngủ bé trai lẫn bé gái. Chọn màu vàng làm màu sơn phòng ngủ bé trai sẽ truyền tải sự ấm áp cũng như tình yêu thương của bậc cha mẹ đến với con cái của mình.

Màu nâu và cam năng động

Màu nâu kết hợp với màu cam, sự kết hợp độc đáo này sẽ tạo ra một không gian mới lạ và kích thích sự khám phá của trẻ. Đừng nghĩ rằng, sử dụng màu nâu sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên buồn tẻ hay lạnh lẽo. Nếu bạn biết cách pha màu sơn hợp lý, một căn phòng màu nâu sẽ là không gian vô cùng độc đáo, không những mát mẻ lạ thường mà còn tạo ra sự kích thích khám phá cho bé yêu nhà mình nữa đấy.

Trên đây là một vài típ chọn sơn tường phòng ngủ cho bé gái mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào cho không gian nội thất của gia đình thì hãy liên hệ iPaint để được tư vấn nhé!